Dịch vụ quảng cáo Zalo tại Hà Nam

5/5 - (5 bình chọn)

Bạn xác định rằng có rất nhiều khách hàng tiềm năng của mình trên Zalo, vậy hãy tìm hiểu và triển khai quảng cáo Zalo ngay lập tức. Tất nhiên, nếu bạn chưa biết chạy quảng cáo Zalo, hay chưa có nhiều kinh nghiệm setup chiến dịch. Thì hoàn toàn có thể liên hệ để tư vấn sử dụng gói dịch vụ quảng cáo trên Zalo nhé Dịch vụ quảng cáo Zalo tại Hà Nam

1. Vì sao quý khách nên chọn quảng cáo Zalo Ads?

Quảng cáo Zalo là một hình thức quảng cáo rất đáng được áp dụng, đầu tư cho bất kì doanh nghiệp/cửa hàng nào kinh doanh các mặt hàng dành cho giới trẻ. Bởi lẽ 100% người sử dụng Zalo đều là người dùng thật và với con số hơn 80 triệu người dùng thường xuyên thì một khi quảng cáo của bạn xuất hiện trên Zalo là chắc chắn sẽ tiếp cận đến những khách hàng có nhu cầu mua bán thật, đúng với nhu cầu sử dụng dịch vụ, sản phẩm đang quảng cáo.

2. Những lợi ích bạn nên chọn dịch vụ quảng cáo Zalo tại Hà Nam của DIGITECH

DIGITECH là một trong số ít những Công ty quảng cáo Zalo Ads tại Hà Nam đầu tiên tiếp cận xu hướng quảng cáo trên điện thoại. Chúng tôi đã và đang phục vụ rất nhiều cửa hàng/doanh nghiệp giúp họ tiếp cận và tương tác thành công với nhiều khách hàng thông qua kênh Zalo Marketing, mang lại hiệu quả về doanh số cao hơn, cũng như uy tín thương hiệu cho đơn vị họ.

 • Kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực Marketing Online, quảng cáo trên Internet, giúp rất nhiều khách hàng phát triển tăng trưởng kinh doanh đột biến.
 • Công ty DIGITECH hiện nay là đối tác chiến lược của Zalo, Google, Facebook, .. do đó, quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ quảng cáo của chúng tôi.
 • Chúng tôi giúp tư vấn ngân sách quảng cáo phù hợp với từng loại hình dịch vụ, sản phẩm giúp tránh tình trạng lãng phí ngân sách không cần thiết.
 • DIGITECH là đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, kinh nghiệm làm thực tiễn rất nhiều sẽ giúp sản phẩm của Quý Khách tiếp cận đến Khách Hàng chính xác nhất, mang lại hiệu quả marketing tốt nhất.

Các loại hình quảng cáo Zalo tại Hà Nam

3. Vị trí hiển thị

A. Trang News Feed Zalo (Nhật Ký Zalo)

Ngay khi khởi động Zalo, bạn hãy nhìn thanh menu bên dưới màn hình. Chúng ta sẽ thấy có 4 biểu tượng, hãy click vào biểu tượng thứ 3 từ trái tính sang (Hình Đồng Hồ) đó gọi là trang News Feed hay còn gọi là trang nhật ký Zalo.

B. Network Của Zalo

Zalo là một phần trong hệ sinh thái bao gồm các website hàng đầu Việt Nam như: Zing Mp3, Zing News, Báo Mới, Zing TV…Một số hình thức quảng cáo của Zalo cho phép hiển thị nội dung trên hệ thống liên kết này.

4. CÓ NÊN THUÊ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ZALO ?

4.1 Hiệu quả tức thì

Với việc bạn chi tiền cho quảng cáo, quảng cáo Zalo sẽ mang hiệu quả tức thì thông qua việc phân phát quảng cáo đến đúng những khách hàng tiềm năng

4.2 Hiển thị thông minh

Với cơ chế hiển thị quảng cáo thông minh, đúng nơi, đúng thời điểm, dịch vụ quảng cáo Zalo đã và đang thu hút được rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng

4.3 Tệp khách hàng lớn

Với hơn 50 triệu người dùng thường xuyên ở mọi lứa tuổi, giới tính. Zalo mang đến tệp khách hàng tiềm năng lớn, và quảng cáo là cách tốt nhất để tiếp cận nhanh và chính xác tệp khách hàng này

4.4 Đơn giản hiệu quả

Dù tự chạy hay thuê dịch vụ quảng cáo trên Zalo thì mọi thứ đề tương đối đơn giản đối với bạn. Nhưng khi thuê đơn vị chạy quảng cáo có kinh nghiệm thì hiệu quả quảng cáo sẽ cao hơn

5. QUY TRÌNH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ZALO TẠI NAM ĐỊNH

5.1  Lắng nghe và đưa ra ý tưởng, kế hoạch

Doanh nghiệp sẽ là bên cung cấp thông tin, đơn vị sẽ là bên lắng nghe những thông tin đó. Tiếp theo là lên ý tưởng và kế hoạch cho một chiến dịch tiếp thị quảng cáo Zalo sắp tới.

5.2  Tư vấn loại hình quảng cáo phù hợp trên Zalo

Mỗi ngành, sản phẩm, dịch vụ đều tỏ ra phù hợp với một hoặc một vài phương thức tiếp thị trên Zalo khác nhau. Về vấn đề này, đơn vị sẽ tư vấn cho doanh nghiệp về nhóm các phương thức tiếp thị phù hợp nhất với những sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp đang kinh doanh. Qua đó đưa ra một quyết định tiếp thị với phương thức phù hợp, mang lại hiệu quả cao nhất.

5.3  Xây dựng nội dung quảng cáo thuyết phục

Thay doanh nghiệp bạn làm nội dung quảng cáo với những thông tin cơ bản được cung cấp và tiêu chí luôn là đẹp, sinh động, có sức hút đối với người dùng và truyền tải tốt thông điệp quảng cáo.

5.4  Triển khai vào theo dõi chiến dịch

Chiến dịch quảng cáo Zalo khi đã được thống nhất ý kiến với doanh nghiệp trong tất cả các vấn đề sẽ được triển khai. Và trong quá trình quảng cáo đơn vị sẽ luôn theo sát chiến dịch qua các số liệu thống kê chính xác để đảm bảo rằng quảng cáo luôn tiếp cận được khách hàng, mang lại hiệu quả. Nếu có bất kì vấn đề gì phát sinh hay mức hiệu quả không đảm bảo, đơn vị sẽ nhanh chóng thay doanh nghiệp điều chỉnh và tối ưu ngay tức thì.

4.5 Báo cáo KPIs định kì, minh bạch số liệu 

Sau mỗi chiến dịch, tất cả các báo cáo thống kê sẽ được trả về. Doanh nghiệp bạn có thể kiểm tra để xác định mức hiệu quả thông qua số lần hiển thị, thông qua số lần nhấp chuột cùng với tỷ lệ chuyển đổi. Trong trường hợp doanh nghiệp muốn các báo cáo trả về thường xuyên hơn, đơn vị xuất báo cáo bất cứ khi nào doanh nghiệp có nhu cầu.

KẾT LUẬN
Dịch vụ quảng cáo Zalo hiệu quả dành cho các chủ doanh nghiệp, cửa hàng. Nếu quan tâm các bạn có thể liên hệ để được tư vấn chi tiết, tham khảo bảng giá quảng cáo và lựa chọn gói quảng cáo phù hợp để triển khai nhé
Cảm ơn !

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 • Địa chỉ 1: Số 4 tổ 2 Trần Hưng Đạo Phủ Lý Hà Nam
 • Địa chỉ 2: 180 Văn Cao - Tp Nam Định
 • Địa chỉ 3: 29 Đường Vệ Yên P.Quảng Thắng TP.Thanh Hóa
 • Email: WebsiteNamDinh@gmail.com
 • Website: www.thietkewebhanam.com
 • Hotline: 0775.41.8888 - 0816.41.9999 - 0987.775.376
 • Cảm ơn quý khách đã lựa chọn công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *